3 bộ sofa cho phòng khách nhỏ nên chọn hiện nay

Chọn mua sofa cho phòng khách nhỏ không quá khó vì hiện nay có nhiều mẫu sofa dễ dàng phù hợp giúp người dùng thoải mái kết hợp. Những bộ sofa văng như 3 bộ sofa dưới đây sẽ là gợi ý mua sắm dành cho quý vị nếu có một không gian nhỏ.

1. Bộ sofa văng bằng nỉ màu xanh dương

Sofa cho phòng khách nhỏ

Bộ sofa nỉ giá rẻ có 1 sofa văng dài và sofa đơn, đôn. Tùy theo diện tích phòng khách mà quý vị có thể chọn số lượng sofa phù hợp. Mẫu sofa NTX634 màu xanh dương, chân gỗ đẹp nên dễ kết hợp và bố trí tiện nghi sử dụng, di chuyển. Kết hợp bàn trà kiểu nhật cho phòng khách thêm linh hoạt, gọn gàng.

2. Mẫu sofa da cao cấp, dáng văng hiện đại

Sofa cho phòng khách nhỏ

Bộ sofa NTX609 với kết hợp 1 sofa văng + đôn phù hợp với nhiều phòng khách nhỏ. Nếu cần thêm diện tích sử dụng, bạn có thể kết hợp thêm đôn để tiện lợi di chuyển. Ghế sofa bọc da cao cấp dễ sử dụng, vệ sinh và êm ái, thoải mái. Mẫu bàn trà đen – trắng cùng màu vàng cam nhạt của sofa thêm phần nổi bật.

Sofa cho phòng khách nhỏ

Bộ sofa da cao cấp êm ái, đường may rút nhấn đẹp đặc biệt là đường viền trắng tinh tế xung quanh, dễ sắp đặt trong nhiều phòng khách khác nhau. Sofa màu đen cùng bàn trà, thảm trải sàn màu trắng thêm nổi bật, tiện nghi cho phòng khách nếu chọn lựa kết hợp.

Với ba bộ sofa phòng khách giá rẻ đẹp này, quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng có được sự tiện nghi cao. Màu xanh dương, màu vàng cam, màu đen đều là những gam màu đẹp, tạo ấn tượng cho phòng khách.

===>>> 3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp màu sắc thanh lịch, sang trọng