Điều cần biết khi mua thảm trang trí phòng khách Hà Nội

Trước khi mua thảm trang trí phòng khách Hà Nội cần lưu ý những điều gì. Nếu quý vị muốn sở hữu được mẫu thảm đẹp cho phòng khách, sở hữu không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Điều cần biết khi mua thảm trang trí phòng khách Hà Nội

Ngoài tham khảo cách trải thảm phòng khách đẹp, quý vị muốn lựa chọn được mẫu thảm trải sàn đẹp và có kích thước vừa vặn cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Đo đạc kích thước bộ sofa, diện tích phòng khách

thảm trang trí phòng khách Hà Nội
Chọn kích thước thảm phù hợp


Muốn mua được mẫu thảm trang trí phòng khách Hà Nội đẹp và phù hợp với không gian quý vị phải biết chính xác kích thước của bộ bàn ghế sofa phòng khách hoặc kích thước phòng khách để lựa chọn được mẫu thảm có kích thước phù hợp, vừa vặn nhất.

Đây là yếu tố đầu tiên quý vị cần biết trước khi chọn mua thảm trang trí cho phòng khách hoặc không gian nội thất khác như: mua thảm văn phòng đẹp, thảm phòng ngủ, thảm phòng ăn, thảm phòng bếp…

Chú ý tới màu sắc của không gian

thảm trang trí phòng khách Hà Nội
Chọn thảm có màu sắc phù hợp


Để lựa chọn được mẫu thảm có màu sắc phù hợp, quý vị nên chú ý tới màu sắc của không gian. Đặc biệt là màu sắc của bộ sofa phòng khách. Vì đây là món đồ nội thất chính, kết hợp cùng với ghế sofa,
bàn trà. Vì vậy cần chú ý tới kích thước của sản phẩm này khi chọn mua thảm trang trí.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nếu quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm trang trí phòng khách Hà Nội đẹp, có chất lượng cao và có giá cả hợp lý. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp những mẫu thảm nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Đức tại Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=>Ghế sofa màu xanh dương nên chọn chất liệu gì?