Độ bền của sofa da công nghiệp đẹp hiện nay

Sofa da công nghiệp đẹp vẫn chiếm nhiều ưu thế trên thị trường nhờ kiểu dáng đẹp, bắt mắt, giá cả phải chăng. Vậy với sofa da công nghiệp thì độ bền sẽ ra sao?

Sofa da công nghiệp đẹp dùng được bao lâu?


Khi nói về dòng sofa da chúng ta có thể phân thành hai loại chính là sofa da thật và sofa da công nghiệp. Sofa da thật tự nhiên luôn được đánh giá cao về độ bền đẹp, tuổi thọ, còn da công nghiệp thì sao?

Nhiều người cho rằng sofa da công nghiệp sẽ nhanh hư hỏng, bong tróc. Tuy nhiên điều này không hẳn là đúng. Bản thân sofa da công nghiệp cũng được chia thành các loại:

Ghế sofa da công nghiệp loại tốt

Dòng sofa giả da loại tốt tuy chất lượng không thể bằng sofa da nhập khẩu từ da bò tự nhiên nhưng vẫn được đánh giá rất cao. Giả da cao cấp có độ mềm mại nhất định, bóng đẹp, rất khó phai màu, bong tróc hay nứt nẻ. Nếu như bạn biết cách chăm sóc thì thời gian sử dụng sofa sẽ rất bền, lên tới 5 – 7 năm.

sofa da công nghiệp đẹp
Sofa giả da công nghiệp loại tốt, cao cấp, biết cách bảo quản có thể sử dụng kéo dài từ 5 – 7 năm

Ghế sofa giả da loại kém chất lượng

Sofa giả da cũng có loại kém chất lượng. Loại này sẽ rất nhanh hư hỏng, dùng thời gian bạn sẽ thấy sự bong tróc, phai màu, nứt nẻ. Chất liệu da cũng không có sự mềm mại, cứng, khó chịu, nhiều mùi chất tạo màu công nghiệp. Loại sofa này rất rẻ nhưng chỉ dùng thời gian ngắn sẽ phải thay loại mới.

sofa da công nghiệp đẹp
Sofa giả da kém chất lượng rất nhanh hỏng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã bị xuống cấp, có thể vài tháng hoặc 1 năm 

Cách để tăng độ bền cho sofa da công nghiệp đẹp


Để có thể tăng độ bền cho sofa da công nghiệp đẹp trước hết bạn nên chọn sofa giả da chất lượng tốt. Lựa chọn các loại sofa góc phòng khách hoặc kiểu dáng sofa đơn, sofa văng cho không gian tại các địa chỉ uy tín. Lúc này sofa sẽ có nhiều mẫu mã, bọc loại giả da cao cấp. Hãy tránh tham rẻ mà chọn những bộ sofa chất lượng kém, điều này sẽ gây tốn kém hơn khi xét về lâu dài.

sofa da công nghiệp đẹp
Chọn các loại sofa giả da cao cấp, vệ sinh, lau chùi, bảo quản đúng cách để tăng độ bền cho sofa da công nghiệp

Ngoài việc chọn sofa da công nghiệp cao cấp thì bạn cũng cần phải biết cách bảo quản sofa nữa đấy nhé. Hãy thường xuyên vệ sinh, lau chùi, hút bụi cho sofa. Lưu ý dùng khăn mềm ẩm để lau, không dùng các chất tẩy rửa quá mạnh, không dùng vật sắc nhọn lau chùi… Nói chung chỉ cần biết cách chúng ta sẽ luôn có được bộ sofa da công nghiệp đẹp và bền với thời gian.

==>>>   Sofa dài 3m được thiết kế theo kiểu dáng nào?