Giá sofa da thật hiện nay là bao nhiêu?

Thông tin về giá sofa da thật đang được nhiều người tìm kiếm. Quý vị muốn mua sofa da cao cấp cho phòng khách thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bản thân mình.

Thông tin về giá sofa da thật

Trên thị trường hiện có nhiều loại sofa da thật khác nhau như: sofa sản xuất nội địa, sofa da thật nhập khẩu nguyên chiếc. Giá bán của các loại ghế sofa da này khác nhau do có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Dưới đây là thông tin về giá sofa da thật quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Giá bán sofa da sản xuất trong nước

Giá sofa da thật
Giá bán sofa sản xuất tại xưởng


Ghế sofa da cao cấp sản xuất trong nước hiện có nhiều loại khác nhau. Có sản phẩm được bọc da bò Malaysia, có sản phẩm bọc da bò Brazil nhưng có sản phẩm bọc da bò Ý. Vậy
nên chọn sofa loại nào?

Các mẫu ghế sofa bọc da bò Italia là những sản phẩm có chất lượng cao, gần như đứng đầu hiện nay. Vì vậy giá thành sản phẩm khá đắt đỏ, giá bán ghế sofa có thể lên tới hàng trăm triệu đồng/ chiếc. Do đó lựa chọn sử dụng loại sofa nào là phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của quý vị.

Giá bán sofa da nhập khẩu

Quý vị có thể lựa chọn các mẫu ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc dành cho phòng khách nhà mình. Dòng ghế sofa Malaysia hiện có chất lượng cao, giá cả hợp lý nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Giá sofa da thật
Giá bán ghế sofa da thật nhập khẩu

Sản phẩm được bọc da bò nguyên tấm, có chất lượng cao. Giá sofa da thật từ Malaysia khoảng 40-80 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Quý vị muốn biết giá bán của các mẫu sofa, thảm sofa, thảm trải sàn văn phòng cao cấp… thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

=>Các loại thảm trải sàn phòng ngủ nên mua