Hướng dẫn chọn lựa thảm trang trí đẹp cho mùa Đông

 Trong không gian nội thất hiện đại không thể thiếu những tấm thảm trang trí đẹp bởi chúng có tác dụng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất, mang lại những cảm nhận êm ái khi sử dụng.


Với mỗi mùa, thời tiết khác nhau thì bạn nên chọn thảm trang trí đẹp phù hợp với thời tiết của mùa đó. Mùa Đông sắp tới bạn đã tìm được tấm thảm trải sàn phù hợp cho không gian nội thất nhà mình chưa? Hãy tham khảo cách hướng dẫn chọn lựa thảm trang trí đẹp cho mùa Đông này.

Chọn chất liệu của thảm trang trí đẹp

Để thảm trải sàn có tác dụng giữ nhiệt tốt bạn có thể chọn những tấm thảm được sản xuất từ sợi len là tốt nhất. Tuy nhiên giá của những tấm thảm được sản xuất từ chất liệu cao cấp này hơi đắt so với những chất liệu khác. Thảm trang trí đẹp được sản xuất từ sợi nỉ, thảm lông xù, sợi tổng hợp cũng là sự lựa chọn không tồi cho quý vị nếu đi chọn mua thảm trải sàn nhà.

Hướng dẫn chọn lựa thảm trang trí đẹp cho mùa Đông

Thảm trang trí được sản xuất từ sợi tổng hợp

Thay đổi một vài tấm thảm trong ngôi nhà ở không gian nội thất phòng khách và phòng ngủ để mang đến “hơi thở” mới trong căn hộ của bạn cũng là điều nên làm. Thay những tấm thảm trang trí đẹp phù hợp với thời tiết mùa Đông thay cho những tấm thảm của mùa Hè đang chiếm hữu diện tích tại đây.

Chọn thảm trang trí đẹp có độ dày lớn

Mật độ sợi dệt cao kết hợp với độ dày thảm lớn là những tấm thảm trang trí đẹp mà bạn nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình vào mùa Đông, bởi có như thế chúng mới mang đến không khí ấm áp hơn trong ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn chọn lựa thảm trang trí đẹp cho mùa Đông

Hãy chú ý tới độ dày của tấm thảm

Hãy lựa chọn những tấm 
thảm trải sàn cao cấp Hà Nội có độ dày trên 1.5 cm là phù hợp sử dụng trong ngôi nhà vào mùa Đông. Với độ dày như thế này bạn cũng cảm nhận rõ hơn sự êm ái khi di chuyển bằng chân trần trên thảm.

Mua thảm trang trí đẹp cho mùa Đông tại Nội Thất Xinh

Ở địa chỉ 321 Trường Chinh không chỉ có những bộ ghế sofa đẹp, cao cấp cho phòng khách hiện đại mà còn có những tấm thảm trang trí đẹp được nhập khẩu tại Đức, với hàng trăm tấm thảm được nhập khẩu trực tiếp và đang được bày bán tại showroom của Nội Thất Xinh bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm mà mình thích.

Hướng dẫn chọn lựa thảm trang trí đẹp cho mùa Đông

Tại Nội Thất Xinh có nhiều tấm thảm đẹp cho bạn lựa chọn

Vì được nhập khẩu trực tiếp cho nên tiết kiệm khá nhiều chi phí, giá thành của những tấm thảm đẹp này cũng là mức giá tốt nhất khi quý vị mua tại siêu thị Nội Thất Xinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn miễn phí miễn phí về tấm thảm trang trí đẹp mà bạn yêu thích tại Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo thêm bài: Nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ