Kích thước chuẩn của kệ tivi cho phòng ngủ đẹp

Các thiết kế kệ tivi đẹp đã trở nên quen thuộc trong các không gian nội thất phòng ngủ của nhiều gia đình. Với thiết kế ngày càng đa dạng, kệ tivi góp phần không nhỏ trong việc làm tăng thêm tính thẩm mỹ, sự độc đáo và cuốn hút cho phòng ngủ nhà bạn được yêu thích hơn.

Có một băn khoăn lớn của các gia đình đó chính là việc lựa chọn kệ tivi kích thước chuẩn của kế tivi cho phòng ngủ trở nên đẹp hơn? Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi mua các mẫu kệ tivi đẹp cho phòng ngủ.

Kích thước chuẩn của kệ tivi cho phòng ngủ đẹp hơn

Thông thường so với kệ tivi phòng khách, các thiết kế kệ tivi phòng ngủ có phần đơn giản hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng cũng như kích thước. Hơn nữa, với những căn phòng ngủ việc lựa chọn mẫu kệ tivi cũng phụ thuộc vào kích thước của không gian phòng ngủ. Vì vậy, tùy thuộc vào diện tích không gian sống, mỗi gia đình có thể lựa chọn cho mình một thiết kế kệ tivi khác nhau.

Mẫu kệ tivi đặt trong không gian phòng ngủMẫu kệ tivi đặt trong không gian phòng ngủ

Trong các căn phòng ngủ, kệ tivi thường thiết kế có diện tích nhỏ theo 2 hình thức dưới dạng treo tường hoặc dạng kệ thông minh tích hợp thêm phần trang trí. Vì các không gian nội thất phòng ngủ đều có diện tích khá nhỏ hẹp nên hình thức không thiết kế cầu kì mà thiên về sự tinh tế, công năng sử dụng nổi bật.  Giúp không gian sống tăng thêm vẻ đẹp hài hòa, yêu thích hơn rất nhiều.

Các mẫu kệ tivi đặt trong phòng ngủ luôn có thiết kế đơn giản nhưng nổi bật không gian sốngCác mẫu kệ tivi đặt trong phòng ngủ luôn có thiết kế đơn giản nhưng nổi bật không gian sống

Hiện nay, kích thước chuẩn cho một mẫu kệ tivi đẹp đặt trong không gian phòng ngủ thường dao động từ 1500-1800*350*450 (dài*rộng*cao). Với những căn phòng ngủ quá rộng hoặc nhỏ kích thước cũng có thể linh hoạt thay đổi theo diện tích không gian sống.

Kệ tivi được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau cho phòng ngủ đẹp hơnKệ tivi được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau cho phòng ngủ đẹp hơn

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm đơn vị chọn mua kệ tivi chất lượng cho không gian sống trở nên hoàn hỏa hơn. Nội Thất Xinh chắc chắn là gợi ý thú vị cho bạn và gia đình tìm hiểu. Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế kệ tivi đẹp bán sẵn giúp bạn có thể zing ngay về cho không gian sống thêm hoàn hảo hơn.