Kích thước phù hợp cho ghế sofa chung cư nhỏ

Chọn kích thước ghế sofa chung cư nhỏ là yếu tố quan trọng nhất khi đi chọn mua bàn ghế phòng khách. Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ. Nếu quý vị chưa tìm được bộ phòng khách phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Kích thước phù hợp cho ghế sofa chung cư nhỏ

Muốn mang tới không gian phòng khách hài hòa và đẹp mặt hơn cho phòng khách nhỏ quý vị phải lựa chọn được bộ sofa có kích thước phù hợp. Ghế sofa chung cư nhỏ có kiểu dáng khác nhau sẽ có kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Với những mẫu ghế sofa da phòng khách kiểu văng quý vị nên lựa chọn ghế có chiều dài 2.3-2.5 m.

sofa chung cư nhỏ
Chọn kích thước cho ghế sofa chung cư nhỏ

Đối với những mẫu ghế sofa góc phòng khách chung cư quý vị nên chọn ghế có chiều dài từ 2600-2800 mm, chiều rộng 1400-1600 mm.

Địa chỉ mua ghế sofa chung cư nhỏ có sẵn

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo nhiều mẫu ghế sofa chung cư nhỏ. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp, cao cấp cho quý vị tham khảo. Có những mẫu ghế sofa nhập khẩu Malaysia kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ gọn cho phòng khách chung cư.

sofa chung cư nhỏ
Địa chỉ mua ghế sofa chung cư nhỏ

Tại showroom của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ, quý vị hãy tới để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 tư vấn thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: Tư vấn chọn mua bàn trà phòng ngủ chuẩn nhất