Kích thước sofa chuẩn cho từng loại ghế khác nhau

 Ghế sofa phòng khách tại Hà Nội hiện đang được bán với vô số kiểu dáng và kích thước khác nhau. Để lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất quý vị nên chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhà mình.

Kích thước sofa chuẩn cho từng loại ghế

Hiện trên thị trường có các loại ghế sofa được sử dụng phổ biến như: ghế sofa góc chữ L, ghế sofa văng nhỏ gọn. Dưới đây là kích thước của từng loại ghế nếu quý vị lựa chọn sản phẩm này cho phòng khách.

+ Kích thước ghế sofa văng: Ghế sofa văng phù hợp bày trí trong không gian phòng khách có diện tích nhỏ gọn từ 10-15 m2. Kích thước sofa văng đang được sử dụng phổ biến nhất là : 2100*900 mm và 2300*900 mm.

Kích thước sofa chuẩn

Ghế sofa văng với kích thước 2m2

+ Kích thước ghế sofa góc chữ L: Mẫu 
ghế sofa này phù hợp bày trí cho nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách nhỏ cho tới phòng khách có diện tích rộng rãi. Kích thước ghế sofa góc chữ L chủ yếu là: 2600*1600*900 mm hoặc 2800*1600*900 mm.

Lựa chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách là điều vô cùng quan trọng giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Nội Thất Xinh tư vấn chọn kích thước sofa chuẩn

Để lựa chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách quý vị vui lòng liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 333. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm các mẫu ghế có sẵn tại đây.

Kích thước sofa chuẩn

Nội Thất Xinh tư vấn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách

Đến với Nội Thất Xinh quý vị không chỉ được tư vấn về cách lựa chọn kích thước ghế mà còn lựa chọn được màu sắc và chất liệu phù hợp với mức đầu tư của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

=> Xem thêm:  3 sai lầm thường mắc phải khi vệ sinh sofa da thật