Vì sao nên chọn mua sofa da cho phòng khách?

 Ghế sofa bọc da có da thật và giả da với nhiều loại khác nhau, được ứng dụng nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau đem lại sự chọn lựa phù hợp cho không gian của mỗi nhà riêng. Ghế sofa da sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng, xứng đáng chọn sử dụng cho phòng khách.

1. Sofa da êm ái, thoải mái

Vì sao nên chọn mua sofa da cho phòng khách?
Sofa da êm ái khi sử dụng, bền lâu

Xét ở đây là ghế sofa da thật và sofa giả da công nghệ cao, giả da PU thì có độ mềm mại và êm ái cao, đem lại những giây phút thoải mái khi sử dụng. Còn sofa da PVC có chất lượng kém hơn, dễ cứng và không đủ êm khi sử dụng. Vì thế, khi chọn mua sofa da quý vị nên chọn sofa da thật và các loại da cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng da tốt nhất. Sofa da đem ái, thoải mái dễ dàng sử dụng.

2. Sofa da dễ vệ sinh

Vì sao nên chọn mua sofa da cho phòng khách?
Sofa da dễ vệ sinh, sạch bóng
 
Đặc điểm không thấm nước của sofa giả da và thẩm thấu tốt nhưng dễ khô của sofa da thật đều giúp việc vệ sinh sofa da dễ dàng hơn. Sofa da thật càng lau thì càng bóng nên càng đẹp. Sofa giả da thì dễ vệ sinh, tiện lợi sử dụng. Đặc điểm này với sofa da thật thoải mái thông thoáng vào mùa hè nhưng với sofa giả da có nhược điểm là sẽ bí nếu ngồi quá lâu một chỗ. Tuy nhiên, với các chất liệu da cao cấp như Microfiber, tình trạng này đã được cải thiện nhiều.

3. Sofa da đẹp, đa dạng mẫu mã

Không chỉ có chất lượng tốt mà sofa da còn nhiều mẫu mã, hình thức thiết kế do đó rất dễ chọn lựa cho phòng khách. Từ sofa góc đẹp, sofa văng…đều dễ dàng có được sự phù hợp riêng trong sử dụng cho các phòng khách hiện đại hay cổ điển khác nhau.

Vì sao nên chọn mua sofa da cho phòng khách?
Sofa da đẹp cho phòng khách sang trọng

Quý vị có thể tham khảo các mẫu sofa da thật tại Hà Nội, sofa giả da cao cấp cùng Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh và mua sắm tốt nhất cho gia đình nhé!

===>>>> 3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp màu sắc thanh lịch, sang trọng